“เอส โฮเทล แอนด์​ รีสอร์ท” ฉลองเปิดตัว “SAii” แบรนด์รีสอร์ทไลฟ์สไตล์ริมทะเล 2 แห่งแรกในไทย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ Ready to SAii-in

ห้องสื่อมวลชน

เปิดตัว 2 รีสอร์ททรายลากูน่าภูเก็ต” (SAii Laguna Phuket) และทรายพีพีไอส์แลนด์วิลเลจ” (SAii Phi Phi Island Village) ที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่หลากหลายทั้งโปรแกรมการพักผ่อนจาก Lèn Be Well” (เล่นบีเวล) และอาหารรสเลิศจาก “Mr Tomyam” (มิสเตอร์ต้มยำ) “Miss Olive Oyl” และ (มิสโอลีฟออยล์) หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากการเปิดตัวครั้งแรกที่ทรายลากูนมัลดีฟส์” (SAii Lagoon Maldives)

ทรายลากูน่าภูเก็ตตั้งอยู่บนชายหาดบางเทาเป็นส่วนหนึ่งของลากูน่าภูเก็ตรีสอร์ทครบวงจรระดับโลก

กรุงเทพฯประเทศไทย “SAii” (ทราย) แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ระดับบน (Upper Upscale) ที่มีบุคลิกสนุกสนาน และมอบความอิสระให้กับนักเดินทางที่แสวงหาประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่ ๆ ภายใต้เครือ บริษัทเอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ทจำกัด (มหาชน) (S Hotels & Resorts Public Company Limited: SHR) ผู้นำธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติสัญชาติไทย ได้เปิดตัวรีสอร์ท 2 แห่ง แรกในประเทศไทย ได้แก่ ทรายลากูน่าภูเก็ต” (SAii Laguna Phuket) และ ทรายพีพีไอส์แลนด์วิลเลจ” (SAii Phi Phi Island Village)

“SAii” หรือ "ทราย" เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2562 ได้แก่“ทราย ลากูน มัลดีฟส์” (SAii Lagoon Maldives) รีสอร์ทบนเกาะมัลดีฟส์ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่โครงการ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรแห่งแรกในมัลดีฟส์ของ “สิงห์ เอสเตท” โดยในเดือนนี้ SHR ได้เปิดตัวรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ “SAii” อีก 2 แห่งในประเทศไทย โดยทั้ง 2 แห่งตั้งอยู่ริมทะเลภาคใต้ บนหาดที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย

ทรายลากูน่าภูเก็ต” (SAii Laguna Phuket) รีสอร์ทริมหาดบางเทา ตั้งอยู่ใจกลาง “ลากูน่า ภูเก็ต” (Laguna Phuket) ย่านรีสอร์ทชั้นนำของประเทศไทย มองเห็นวิวหาดบางเทา ซึ่งเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่พลิกโฉมให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ห้องจัดงานรูปแบบใหม่ ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาดที่สวยงามมากกว่าที่เคย ผสานรวมกับแนวคิดหลักของแบรนด์ SAii ได้แก่ “โปรแกรมพักผ่อนตามสไตล์ของคุณ จากโปรแกรมเล่นบีเวล (Lèn Be WellProgram) และร้านอาหารที่มีสไตล์เอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไทย ฟิวชั่น หรือนานาชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ตลอดจนงานอีเวนท์และงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร

ทรายพีพีไอส์แลนด์วิลเลจ” (SAii Phi Phi Island Village) สวรรค์แห่งการพักผ่อนครอบคลุมพื้นที่กว่า 170 ไร่ริมชายหาดบนเกาะพีพีดอน ที่มีหาดทรายขาวละเอียดยาวกว่า 800 เมตร ได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งแต่ย่างก้าวแรก ณ ล็อบบี้แบบเปิดโล่งของรีสอร์ทที่สวยงาม สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระ สปาบรรยากาศผ่อนคลาย ร้านอาหารที่มองเห็นวิวทะเล ไปจนถึงห้องพักพรีเมียม อย่าง “ฮิลไซด์ พูลวิลลา” (Hillside Pool Villa) พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว และยังเพิ่มตัวเลือกใหม่สำหรับห้องพัก “ฮิลไซด์ พูลวิลลาแบบ 2 ห้องนอน”  นอกจากนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังสนับสนุนให้นักเดินทางใส่ใจและรักษาสิ่งแวดล้อมผ่านกิจกรรมที่ “ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล” (Marine Discovery Centre) ซึ่งตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทอีกด้วย

รีสอร์ท SAii ทั้ง 2 แห่งในประเทศไทยจะดึงดูด “InSAiiders” (อินทรายเดอร์) หรือ สาวกแบรนด์ “SAii” ที่มีหัวใจนักสำรวจ และรักในการแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ และการค้นพบอันน่าตื่นตาตื่นใจ สอดคล้องกับพฤติกรรมนักเดินทางรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล

“ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” นำเสนอการประสบการณ์และกิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ “SAiilanders” (ทรายแลนด์เดอร์) โดยเฉพาะ

ด้วยแนวคิดการบริการของ SAii ผู้เข้าพักจะได้รับความประทับใจตั้งแต่ “Hello” การต้อนรับแบบอบอุ่นสไตล์ไทย ไปจนถึง “Hub” ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ ที่ต้อนรับผู้เข้าพัก โดยประสบการณ์เลือกผสมเครื่องหอมที่ใช้ระหว่างการเข้าพักด้วยตนเอง (bathroom amenities) จากแบรนด์ M.I.Y Aroma Lab และ “Sleep” กับห้องพักที่สะดวกสบาย  และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน “Play” สะท้อนถึงกิจกรรมของรีสอร์ทอันหลากหลายทั้งในทะเลและริมชายหาด รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม “Treat” นำเสนออาหารรสเลิศนานาชาติ จากห้องอาหารหลากหลาย และ “Live” ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานหรืองานอีเวนต์สุดพิเศษไม่รู้ลืม ก่อนที่ “SAii For Now” กล่าวคำอำลาอย่างจริงใจจากทรายแลนเดอร์ของเรา

“ทราย ลากูน่า ภูเก็ต” และ “ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ” ยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ และวิวธรรมชาติที่สวยจับใจสำหรับสาวกอินสตาแกรม (Instagram) รวมไปถึงการบริการที่โดดเด่นด้วยแนวคิดด้าน “สุขภาพ” (Wellness) และ “เอกลักษณ์ด้านอาหาร” ประกอบด้วย ​ “Mr Tomyam” (มิสเตอร์ต้มยำ) ให้บริการอาหารไทยแบบฟิวชั่น พร้อมครัวแบบเปิด และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง “Miss Olive Oyl” (มิสโอลีฟออยล์) ห้องอาหารและบาร์ เสิร์ฟอาหารทะเลปิ้งย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และ “Lèn Be Well” (เล่นบีเวล) แนวคิดที่ถูกนำไปใช้แล้วที่ สันติบุรีเกาะสมุย (Santiburi Koh Samui)รีสอร์ทสุดหรูริมทะเลบนเกาะสมุย และสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักอย่างมาก เป็นกิจกรรมที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพและการเป็นอยู่ที่ดี ผ่าน 5 องค์ประกอบ ได้แก่ โรแมนติก (Romance) ผ่อนคลาย (Relax) วัฒนธรรม (Culture) การผจญภัย (Adventure) และครอบครัว (Family) นอกจากนี้ รีสอร์ททั้ง 2 แห่งนี้ จะยังคงไว้ซึ่งแก่นแท้เสน่ห์ของจุดหมายปลายทางท้องถิ่นและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

เดิร์กอังเดรลีน่าคุยเบอร์(Dirk De Cuyper)ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า เอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเป็นบริษัทไทยที่มีความภาคภูมิใจในมุมมองระดับสากลโดยได้รวบรวมจุดแข็งที่มีชื่อเสียงของประเทศไทยอาทิความมีน้ำใจความอ่อนน้อมถ่อมตนและความเป็นมิตรควบคู่ไปกับความคิดสร้างสรรค์สไตล์และความสนุกสนานมาสู่ SAii แบรนด์ที่มีเสน่ห์ของเราหลังจากประสบความสำเร็จในการแนะนำ SAii สู่ตลาดต่างประเทศจากการเปิดตัวทรายลากูนมัลดีฟส์เรามีความยินดีที่จะนำแนวคิดนี้กลับมาใช้ในบ้านของเราด้วยการเปิดตัวทรายลากูน่าภูเก็ตและทรายพีพีไอส์แลนด์วิลเลจซึ่ง 2 รีสอร์ทนี้จะหลอมรวมกับของชุมชนท้องถิ่นที่มีเอกลักษณ์อย่างลงตัวและเราหวังว่าจะได้พา InSAiiders มาทำความรู้จักกับ SAii สวรรค์แห่งการพักผ่อนของคนรุ่นใหม่ที่แท้จริง

ทราย ลากูน มัลดีฟส์ (SAii Lagoon Maldives) รีสอร์ทชั้นนำเปิดให้บริการในปี 2562 ภายในโครงการครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์

การเปิดตัวรีสอร์ทแบรนด์ “SAii” สองแห่งแรกของไทยนั้น เป็นส่วนหนึ่งของแผนการเติบโตที่น่าตื่นเต้นของ บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels & Resorts Public Company Limited: SHR) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การเติบโตของ SHR คือการปั้นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ได้แก่ “SAii” (ทราย) และ nābor” (เนเบอร์)​ แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทระดับกลางที่คุณภาพเทียบเท่าระดับลักชัวรี่ (Luxury Midscale) ใหม่ล่าสุด ปัจจุบัน SHR ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ท 39 แห่งใน 3 ทวีป รวมกว่า 4,600 ห้อง

พิเศษสุดสำหรับการเปิดตัว 2 รีสอร์ทใหม่ SHR จัดโปรโมชั่น “Ready to SAii-in” ราคาสุดคุ้ม จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ สามารถเข้าพักได้จนถึง 30 มิถุนายน 2564

ทรายพีพีไอส์แลนด์วิลเลจ” (SAii Phi Phi Island Village) ราคาเริ่มต้น 3,750 บาท (หรือ 2,250 บาทสำหรับแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน”)

รวมอาหารเช้าทุกวัน บริการรับ-ส่งฟรีทั้งเรือและรถ เด็กอายุต่ำกว่า 13  ปีพักฟรี พร้อมส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ทรีทเมนท์สปา แพ็คเกจทัวร์เกาะ และกิจกรรมอื่นๆ

ทรายลากูน่าภูเก็ต” (SAii Laguna Phuket) ราคาเริ่มต้น 2,499 บาท (หรือ 1,499 บาทสำหรับแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน”)

รวมอาหารเช้าทุกวัน พร้อมสิทธิประโยชน์ของคลับ (Club benefits) เด็กอายุไม่เกิน 13 ปีเข้าพักและรับประทานอาหารฟรี ฟรีชุดอาหารทะเลมื้อค่ำพร้อมสปาร์คลิ่งไวน์ ท่านละ 1 แก้ว สำหรับสองท่าน (สำหรับการเข้าพักอย่างน้อยสองคืน) เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้ถึง 16.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง) และส่วนลดอีก 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองเลย! ที่ hello.saiiresorts.com/th

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่ www.shotelsresorts.com และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง Facebook, Instagram, YouTube or LinkedIn

เกี่ยวกับ เอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (S Hotels & Resort: SHR)

บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts Public Company Limited: SHR) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยแรงบันดาลใจจากความเป็นไทย บวกรวมกับผลงานระดับนานาชาติที่กว้างขวางและได้มาตรฐานระดับโลก รวมถึงความเชี่ยวชาญในการบริหารและการลงทุนของโรงแรมและรีสอร์ทคุณภาพสูงในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการทั่วโลก SHR ได้สร้างคอลเลกชันของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของตัวเอง ในขณะที่ยังเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ของอุตสาหกรรมการบริการ โดยมีเป้าหมายที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการพักผ่อนและการใช้ชีวิต ผ่านแพลตฟอร์มธุรกิจที่หลากหลาย และสร้างมูลค่าให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย บนพื้นฐานของปรัชญาการพัฒนาที่ยั่งยืนและส่งมอบผลประโยชน์ให้กับชุมชนท้องถิ่น ค้นพบข้อมูลเพิ่มได้ที่www.shotelsresorts.com หรือติดตามเราบน Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn

สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือรูปภาพความละเอียดสูงกรุณาติดต่อ:

Lalita Somboonsuk (Ta)
Corporate Marketing Communications Manager
S Hotels & Resorts | Singha Estate PCL
Tel: +66 (0) 2058-9888 ext. 320
E-mail: lalita.s@shotelsresorts.com
Website: www.shotelsresorts.com

สุนิสา พลสิทธิ์
Communications Manager – Thailand & International, Delivering Asia
Tel: +66 (0) 2246 1159
E-mail: sp@deliveringasia.com